Đại lý VinFast – Chevrolet Biên Hòa tiền thân là đại lý Chevrolet Biên Hòa (Chevrolet Đồng Nai). Từng là đại lý chính hãng 3S duy nhất của GMV (General Motor Việt Nam) tại Biên Hòa – Đồng Nai và là đại lý Chevrolet lớn nhất Miền Nam.

Tháng 4/2019, đại lý Chevrolet Biên Hòa tiến hành cải tạo, nâng cấp mặt bằng mới theo tiêu chuẩn VinFast Việt Nam. Với mong ước mang đến những trải nghiệm nghiệm tốt nhất đến với khách hàng và cung cấp những mẫu xe mới nhất của VinFast và Chevrolet. Sau hơn 2 tháng cải tạo, nâng cấp showroom, nay đại lý đã gần như hoàn thiện chờ ngày khai trương.

Trụ sở chính:

Tọa lạc tại địa chỉ 643, Quốc lộ 1, Khu phố 2, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách ngã tư AMATA khoảng 100m, đối diện bệnh viện Nhi Đồng). VinFast – Chevrolet Biên Hòa do Công ty TNHH TM&DV Ô Tô Kim Sơn phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe Chevrolet.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến xem và mua xe. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi. VinFast – Chevrolet Biên Hòa với sứ mệnh “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi”. Vì thế đơn vị chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt, đồng thời thường xuyên cập nhật những thông tin về sản phẩm chính xác, để quý khách hàng có thể chọn lựa cho chính mình sản phẩm xe ưng ý nhất!

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, VinFast – Chevrolet Biên Hòa cam kết đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng nhất đến khách hàng. Trong thời gian qua, nhân viên Công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng và cùng với sự hợp tác giúp đỡ tích cực từ Công ty ôtô GM Việt Nam và đặc biệt là sự tin cậy, ủng hộ của quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trên thị trường ô tô nói chung và thị trường khu vực.

Đến với VinFast – Chevrolet Biên Hòa, Quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm mới nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Ngoài ra, Công ty cũng liên kết với nhiều công ty bảo hiểm để chăm sóc xe của quý khách một các tốt nhất.

Đặc biệt, Công ty còn có mối liên kết rộng rãi với hệ thống các ngân hàng trong cả nước, sẵn sàng giúp khách hàng làm thủ tục vay tín dụng mua xe nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí và lãi suất thấp.

VinFast – Chevrolet Biên Hòa luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách và cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

VinFast – Chevrolet Biên Hòa

Địa chỉ: Số 643, Quốc lộ 1, Kp 2, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8877 900 hoặc Hotline: 0913 75 75 79 – Fax: 0618 877 900

VinFast – Chevrolet Biên Hòa hân hạnh phục vụ quý khách!